​​Lời chào của Đại sứ

unnamed.jpg

          Xin chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử chính thức của Đại sứ quán nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Vương Quốc Na Uy.

          Đại sứ quán Việt Nam tại Na Uy được mở lại tháng 12 năm 2009 sau 27 năm đóng cửa,  khi quan hệ Việt Nam - Na Uy có những bước phát triển mới kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao (25/11/1971). Từ đó, Đại sứ quán đã đóng góp tích cực vào việc tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt giữa hai nước cũng như hỗ trợ cộng đồng người Việt Nam sinh sống và học tập tại Na Uy.

          Trang thông tin điện tử của Đại sứ quán cung cấp cho các bạn thông tin cập nhật và chính thức về đất nước và con người Việt Nam, một đất nước tươi đẹp, giàu bản sắc văn hóa dân tộc và đang phát triển nhanh trong tiến trình hội nhập khu vực và quốc tế. Trang thông tin điện tử này cũng cung cấp những thông tin cập nhật và đầy đủ về quan hệ Việt Nam - Na Uy và hoạt động của Đại sứ quán. Chúng tôi mong rằng Trang thông tin điện tử của Đại sứ quán sẽ là nguồn thông tin bổ ích và lý thú cho các bạn.

          Xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Trang thông tin điện tử của chúng tôi.

 

Nguyễn Hồng Cường

                                                                                                                                                 Đại sứTiểu sử Tổng Lãnh sự

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​