​Ngày 21/7, tại Oslo, "Ngày gia đình ASEAN" tại Na Uy đã được tổ chức dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Việt Nam, thu hút sự tham gia của tất cả các cán bộ, nhân viên và gia đình của Đại sứ quán 5 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) thường trú tại Oslo. 

                    group pix.JPG

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam Nguyễn Hồng Cường, Chủ tịch Ủy ban ASEAN tại Oslo, nêu bật ý nghĩa quan trọng của Ngày gia đình ASEAN, nhất là trong việc góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị, đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên của Đại sứ quán các nước ASEAN tại Oslo. Đại sứ Nguyễn Hồng Cường nhấn mạnh Ngày Gia đình ASEAN năm nay tuy là hoạt động thường niên, nhưng có ý nghĩa đặc biệt vì diễn ra khi Hiệp hội đang tưng bừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ASEAN với nhiều thành tự to lớn; đồng thời khẳng định quyết tâm của Ủy ban ASEAN tại Oslo trong việc tăng cường quảng bá hình ảnh và tiềm năng của ASEAN tại Na Uy.  

Ngày Gia đình ASEAN đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, tình cảm với nhiều món ẩm thực truyền thống và các hoạt động giao lưu văn hóa sôi nổi giữa các thành viên của đại gia đình ASEAN./.


  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​