​​

Khai trương website tiếng Anh thúc đẩy ​​thương mại Việt Nam và Bắc Âu


VietNordic.png

https://en.vietnordic.com

 

     Ngày 08/03/2021, website tiếng Anh https://en.vietnordic.com đã được Thương vụ Việt Nam tại Bắc Âu phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại các nước Thụy Điển và Na Uy khai trương nhằm giới thiệu, thông tin cho các doanh nghiệp của khu vực Bắc Âu về môi trường kinh doanh, đầu tư của Việt Nam, những cơ hội do EVFTA mang lại; giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm Việt Nam cùng hệ thống cơ sở dữ liệu doanh nghiệp Việt Nam sắp xếp theo ngành hàng để doanh nghiệp Bắc Âu dễ dàng tra cứu. Đây là một kênh thông tin quan trọng cho các doanh nghiệp Bắc Âu hiểu hơn về môi trường kinh doanh, đầu tư của Việt Nam cũng như đưa doanh nghiệp Việt đến gần hơn với thị trường Bắc Âu.

     Về lâu dài, website này sẽ được phát triển thành nơi giao thương cho doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Bắc Âu nói chung và Na Uy nói riêng, cả về thương mại và đầu tư để trở thành cầu nối thiết thực, hiệu quả lâu dài giữa doanh nghiệp hai bên.

     Việc khai trương website là sự kiện có ý nghĩa trong năm kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Na Uy và Việt Nam. Đại sứ quán Việt Nam tại Na Uy xin trân trọng giới thiệu tới Quý vị website hữu ích này./.

 


  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​